“Tôi sẽ không làm ra bất kỳ sản phẩm chăm sóc sức khỏe nào mà các con, gia đình và bản thân không thể dùng”

Ông Lee Kyeong Won, Tổng giám đốc Chunmani Hàn Quốc kiêm chủ tịch Hiệp hội Nông nghiệp MuJu Deokyusan Bandigol
chia sẻ triết lý kinh doanh của mình

khát vọng phát triển dược liệu quý của hàn quốc

Trước khi trở thành Giám đốc ở tuổi 30, ông Lee Kyeong Won là cánh tay phải, hỗ trợ đắc lực cha mình là nhà sáng lập Công ty Thực phẩm, dược phẩm MuJu Deokyusan Bandigol trong việc phổ biến dược liệu Thiên Ma quý hiếm trong truyền thuyết đến với người dân. Xuất phát từ khát vọng bảo tồn và phát triển nguồn dược liệu cổ truyền nổi tiếng của Hàn Quốc, ông Lee Kyeong Won đã dành nhiều năm học hỏi và làm việc cùng nông dân vùng núi Muju,tỉnh Cheonlabuk-do để cùng hợp tác trồng được Thiên Ma đúng kỹ thuật và phát triển chuyên canh trên diện rộng.


Năm 2001, công ty Thực phẩm Dược phẩm MuJu Deokyusan Bandigol thành lập đánh dấu việc sản xuất Thiên Ma đi vào quy củ và được bảo trợ bởi tổ chức vững mạnh về tiềm lực kinh tế. Đây cũng là yếu tố hội đủ điều kiện để Hiệp hội Nông nghiệp MUJU Deokyusan Bandigol và công ty Chunmani ra đời vào năm 2005 và phát triển như ngày nay.

Thiên Ma chỉ phù hợp ở địa hình núi cao, khí hậu trong lành, không bị tạp nhiễm và vùng núi Muju là nơi có thổ nhưỡng hội đủ điều kiện như thế. Vùng đất lành này còn nổi tiếng trong truyền thuyết khi là nơi duy nhất có đom đóm trú ngụ trên toàn xứ sở Kim Chi. Tương truyền, đom đóm ở Muju về đêm phát sáng hơn những nơi khác làm nên khung cảnh lung linh thoát tục. Vì thế, nhà máy Chunmani cũng được đặt tại Muju và sử dụng chính nguồn nguyên liệu chất lượng nơi đây để làm nên các dòng sản phẩm Thiên Ma như:
Chunma Dam, Chunma 100, Chunma Premium 100, Chunma Hwan, Chunma One Kids…

Tại Muju, nông dân trồng trọt Thiên Ma bằng nhiệt huyết, đam mê cùng sự trân trọng sản vật do thiên nhiên ban tặng. Còn nhà máy Chunmani ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại, khép kín trong việc chiết xuất Thiên Ma và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về an toàn, vệ sinh, bảo vệ môi trường… theo quy định của chính phủ Hàn Quốc. Các sản phẩm của Chunmani đều đạt chứng nhận HACCP của bộ y tế HQ, ISO22000 của Đức.

Mang dược liệu quý đến các gia đình

Không chỉ giữ vai trò tiên phong trong việc phát triển dược liệu Thiên Ma truyền thống thành các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chuyên biệt, hiện Chunmani cũng là công ty dẫn đầu về quy mô sản xuất tại Hàn Quốc với 950.000 sản phẩm được tiêu thụ mỗi năm. Doanh thu trung bình 20 triệu USD hàng năm sẽ được tái đầu tư để phát triển nền kinh tế trồng trọt Thiên Ma tại địa phương và tiếp tục trang bị máy móc hiện đại, cũng như nghiên cứu, cải tiến các công thức chiết xuất thiên ma nhằm gia tăng hiệu quả của dược tính.

Các gia đình Hàn Quốc sử dụng củ Thiên Ma và các sản phẩm chiết xuất từ dược liệu này để bổ trợ sức khỏe từ người cao tuổi, người trưởng thành đến trẻ em. Dòng sản phẩm mang tên Chunma (nghĩa là Thiên Ma) tập trung vào chức năng giúp máu huyết lưu thông dưỡng não, phòng ngừa đột quỵ do tắc nghẽn mạch máu, hỗ trợ điều trị các chứng bệnh về lão suy, kém trí nhớ, Alzheimer và cả việc tăng cường phát triển trí não tối ưu cho trẻ em...

Không chỉ sử dụng như thực phẩm bổ sung chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ điều trị, các sản phẩm Chunma còn hướng đến việc chủ động phòng ngừa bệnh tật, nhất là những chứng bệnh nguy hiểm do ô nhiễm môi trường và lối sống công nghiệp hiện nay: Đột quỵ, tai biến mạch máu não, tim mạch,…bằng cách duy trì sử dụng hàng ngày. Các sản phẩm dành cho trẻ em còn chứa đựng niềm hi vọng về việc phát triển trí não, bảo vệ toàn diện cho thế hệ mai sau được lớn lên khỏe mạnh, an toàn.

Với mong muốn được chia sẻ dược liệu quý của xứ sở Kim chi đi khắp nơi để các gia đình có thêm công cụ hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, sản phẩm Chunma đã có mặt tại Việt Nam thông qua công ty TNHH Chunmani Việt Nam, là nhà phân phối độc quyền các dòng sản phẩm Thiên Ma của Chunmani Hàn Quốc.

Tháng 5/2016, ba dòng sản phẩm chính của Chumani là Chunma premium 100, Chunma hwan, Chunma one kids đã được Hiệp hội Thực phẩm chức năng VAFF trao tặng giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2016.

Giải thưởng

 • ISO 9001:2008

  ISO 9001:2008

 • An toàn thực phẩm

  An toàn thực phẩm

 • Sản phẩm sạch

  Sản phẩm sạch

 • Chất lượng

  Chất lượng

 • Bằng sáng chế

  Bằng sáng chế

 • Sản phẩm an toàn

  Chứng nhận sản phẩm an toàn

Thông điệp từChunmani

Thêm một sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt là thêm lựa chọn để có cuộc sống an toàn, hạnh phúc.

Thiên ma là dược liệu quý trời ban cho xứ sở Kim chi, nhưng không vì thế mà chỉ có những gia đình Hàn Quốc mới được hưởng đặc quyền chăm sóc sức khỏe từ trân phẩm này.

Thông qua các sản phẩm chiết xuất từ loại thiên ma tốt nhất của vùng núi Muju trong lành, Chunmani Việt Nam mong muốn trao đến các gia đình thêm lựa chọn để chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, sức khỏe là yếu tố quan trọng để có thể làm mọi điều trong cuộc sống.

Liên hệ

 • 207 Nguyễn Văn Trỗi, P10, Q. Phú Nhuận,
      TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline : 1900 0150
 • info@chunmani.vn

Kênh thông tin

Facebook chat