Bệnh Suy Giảm Trí Nhớ Do Bức Xạ Điện Thoại, Máy Tính

 

Việc sử dụng điện thoại và máy tính là việc bất khả kháng phục vụ cho công việc. Tuy nhiên ít ai biết rằng, bức xạ từ các thiết bị này ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, đặc biệt là suy giảm trí nhớ.

Sóng điện thoại là nguyên nhân trực tiếp gây suy giảm trí nhớ

Sóng điện thoại là nguyên nhân trực tiếp gây suy giảm trí nhớ

 

Suy giảm trí nhớ - suy giảm chất lượng cuộc sống

Nhiều nhà khoa học đã cảnh báo về những nguy hiểm khi tiếp xúc quá thường xuyên với điện thoại, máy tính ở khoảng cách gần. Rõ rệt nhất là chúng ta sẽ cảm thấy mệt mỏi, nhức đầu, suy giảm trí nhớ. Những đứa trẻ tiếp xúc thường xuyên với máy tính thì trí nhớ và hoạt động chức năng của não bộ kém hơn so với những đứa trẻ nông thôn vốn ít tiếp xúc với máy tính. Phụ nữ làm việc bên cạnh máy tính nhiều sẽ ảnh hưởng đến nhan sắc, làm cho làn da trở nên khô sạm hơn. Bên cạnh đó, dù chưa khẳng định chắc chắn nhưng các nhà khoa học cũng cảnh báo rằng bức xạ từ điện thoại, máy tính có khả năng làm tăng nguy cơ ung thư.

Bên cạnh đó, một số tác hại của bức xạ sóng điện thoại thường được nhắc đến là tăng nguy cơ ung thư ở nam giới hay tình trạng giảm mức khoáng trong xương thấp hơn những vùng khác do đeo điện thoại ngay thắt lưng thường xuyên. Thậm chí, ngoài suy giảm trí nhớ sóng điện thoại có thể gây ra những vấn đề nguy hiểm khác như ung thư, các vấn đề tâm lý, quái thai và cả vô sinh.

Trên thực tế, có nhiều cách phòng tránh ảnh hưởng của bức xạ điện thoại, máy tính như hạn chế để điện thoại cạnh gối khi ngủ, không để điện thoại vào túi quần hay treo trước ngực,… Tuy nhiên, đó chỉ là những phương pháp làm giảm bức xạ ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng do tính chất công việc bắt buộc bạn phải thường xuyên sử dụng. Chính vì thế, bạn cần phương pháp ngăn ngừa từ bên trong.

Giới nhân viên văn phòng Hàn Quốc sử dụng các sản phẩm từ củ Thiên Ma như một cách giúp ngăn ngừa các bệnh văn phòng, đặc biệt là hạn chế những ảnh hưởng của sóng điện từ đến sức khỏe. Trong củ Thiên Ma có chứa thành phần chất chống lão hóa Eggothioneine cao hơn gấp 50 lần trong nấm Linh chi. Cứ mỗi 100gr Thiên ma thì chứa tới 500mg Eggothioneine, trong khi đó 100gr nấm Linh chi chỉ có 6 - 8mg hoạt chất này. Không chỉ dùng cho người lớn mà Thiên Ma còn tốt cho sức khỏe trẻ em.

 

 

Vì sao nên sử dụng sản phẩm từ Thiên Ma – Chunmani Việt Nam trong việc ngăn ngừa và điều trị suy giảm trí nhớ?

            Củ Thiên Ma có chứa thành phần quý hiếm với tỷ lệ cao so với thảo dược khác như chất chống lão hóa Eggothioneine cao hơn gấp 60 lần trong nấm Linh chi; Gastrodin, Vanilly Alcohol…

            Sản phẩm từ Thiên Ma hỗ trợ điều trị các bệnh cao huyết áp, tai biến, tê chân tay, suy giảm trí nhớ, xơ vữa động mạch, Alzheimer, mất ngủ, tim mạch, béo phì…

            Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại giữ nguyên tinh chất quý giá từ Thiên Ma, vì thế không chỉ điều trị các tình trạng nhẹ mà còn có thể sử dụng thường xuyên như một cách chăm sóc sức khỏe, phòng bệnh.

            Tất cả nguyên liệu làm nên sản phẩm phải trải qua quá trình kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn HACCP của Hàn Quốc nên tuyệt đối an toàn và tốt cho sức khỏe.

27/12/2016
No bình luận
Không có bình luận để hiển thị.

Để lại bình luận

Tin tức mới nhất

Bình luận

Thông điệp từChunmani

Thêm một sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt là thêm lựa chọn để có cuộc sống an toàn, hạnh phúc.

Thiên ma là dược liệu quý trời ban cho xứ sở Kim chi, nhưng không vì thế mà chỉ có những gia đình Hàn Quốc mới được hưởng đặc quyền chăm sóc sức khỏe từ trân phẩm này.

Thông qua các sản phẩm chiết xuất từ loại thiên ma tốt nhất của vùng núi Muju trong lành, Chunmani Việt Nam mong muốn trao đến các gia đình thêm lựa chọn để chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, sức khỏe là yếu tố quan trọng để có thể làm mọi điều trong cuộc sống.

Liên hệ

  • 207 Nguyễn Văn Trỗi, P10, Q. Phú Nhuận,
        TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline : 1900 0150
  • info@chunmani.vn

Kênh thông tin

Facebook chat