NGÔ (BẮP) TÍM: CHỐNG TIỂU ĐƯỜNG, GIẢM HUYẾT ÁP, NGỪA UNG THƯ...

Ngô (bắp) tím là 1 loại thực vật có chứa nhiều thành phần giúp chống các bệnh tiểu đường, giảm huyết áp và ngăn ngừa ung thư.

 

 

Ngô tím làm giảm huyết áp

Theo Hiệp hội Tim mạch Mỹ, chứng #caohuyếtáp có thể dẫn đến tổn thương thận, tim, mất trí nhớ, giảm tầm nhìn và đột quỵ.

Theo một bài báo đăng trên Tạp chí Dinh dưỡng khoa học và vitamin học, kết quả thí nghiệm trên chuột cho thấy anthocyanins có trong ngô tím làm giảm huyết áp và nhịp tim.

Ngô tím chống tiểu đường

Anthocyanin có thể ảnh hưởng đến tuyến tụy và giúp nó tiết ra insulin một cách tự nhiên. Nó cũng làm giảm béo phì bằng cách giữ tỷ lệ chất béo lành mạnh và duy trì chất béo ở mức ổn định. Trọng lượng cơ thể bình thường sẽ làm giảm cơ hội tăng đường huyết.

Ngô tím phòng chống ung thư

Với chất chống ôxy hóa mạnh mẽ, ngô tím có thể bảo vệ và chống lại bệnh ung thư. Nó có thể giúp ngăn chặn khối u, tế bào ung thư và tiêu diệt tế bào ung thư nhờ sự kết hợp giữa anthocyanin, vitamin C và E. Ở Manila, ngô tím là một phương pháp để chữa bệnh ung thư ruột kết.

Ngô tím chống  lão hóa

Ngô tím có chứa collagen và vitamin E nên chắc chắn sẽ làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể. Hơn nữa, nó còn cung cấp cho cơ thể nguồn năng lượng và sức sống dồi dào. Trong nhiều nghiên cứu, anthocyanin giúp cơ thể tái tạo tế bào mới và khỏe mạnh.

Ức chế sự tổn thương thận do đái tháo đường

Thực phẩm lành mạnh có thể giảm viêm. Những phát hiện tích cực này giúp các nhà khoa học đưa ra kết luận rằng, bổ sung PCA có thể là một cách có thể ngăn ngừa tổn thương thận liên quan với bệnh tiểu đường tuýp 2.

09/02/2017
1 bình luận
  • Bình luận bởi Chung phạm hà giang

    E có thể tìm mua ngô ( bắp) tím ở đâu??e vừa ngưng thuốc do rối loạn dung nạp đường.. Và đang tiết chế ăn điều độ vậy có thể ăn được không?? Giá thành ra sao???

Để lại bình luận

Tin tức mới nhất

Bình luận

  • E có thể tìm mua ngô ( bắp) tím ở đâu??e vừa ngưng thuốc do rối loạn dung nạp đường.. Và đang tiết chế ăn điều độ vậy có thể ăn được không?? Giá thành ra sao???

Thông điệp từChunmani

Thêm một sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt là thêm lựa chọn để có cuộc sống an toàn, hạnh phúc.

Thiên ma là dược liệu quý trời ban cho xứ sở Kim chi, nhưng không vì thế mà chỉ có những gia đình Hàn Quốc mới được hưởng đặc quyền chăm sóc sức khỏe từ trân phẩm này.

Thông qua các sản phẩm chiết xuất từ loại thiên ma tốt nhất của vùng núi Muju trong lành, Chunmani Việt Nam mong muốn trao đến các gia đình thêm lựa chọn để chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, sức khỏe là yếu tố quan trọng để có thể làm mọi điều trong cuộc sống.

Liên hệ

  • 207 Nguyễn Văn Trỗi, P10, Q. Phú Nhuận,
        TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline : 1900 0150
  • info@chunmani.vn

Kênh thông tin

Facebook chat