Bệnh nhân bị ngất do tai biến mạch máu não – trong vòng 1 tháng nên uống “thứ này”

close
THIÊN MA HIỆU QUẢ NHẤT
+ Yêu thích + Tra cứu vận chuyển + Kết bạn Facebook Đăng nhập Đăng ký Trang của tôi
Menu

Dành cho bạn

Bệnh nhân bị ngất do tai biến mạch máu não – trong vòng 1 tháng nên uống “thứ này”

Chia sẻ bí quyết

Tai biến mạch máu não - Căn bệnh đáng sợ nhất khiến chất lượng cuộc sống suy giảm

Có bệnh nào mà không đáng sợ chứ? Ngay cả cảm cúm thường khi trở nên nghiêm trọng cũng có thể khiến con người mất mạng, vô tình bị gai hoa hồng cũng có thể nguy hiểm đến tính mạng.

Tuy nhiên nếu có 1 căn bệnh có thể xảy ra bất cứ lúc nào, dẫn đến tê liệt toàn thân, hay liệt nửa người, thiểu năng ngôn ngữ, suy giảm trí nhớ thì sẽ đáng sợ đến mức nào? Đó chính là căn bệnh Tai biến mạch máu não.

Là 1 căn bệnh đáng sợ mà sau khi phát bệnh, có trên 15% người bị tử vong, hơn 50% số người sống sót bi mắc các di chứng nghiêm trọng khiến cuộc sống sinh hoạt trở nên khó khăn.
Đó chính là Tai biến mạch máu não.

Dù đang trong thời gian COVID-19 hoành hành, trung bình mỗi ngày vẫn có trên 253 người bị ngất  do tai biến mạch máu não

Tai biến mạch máu não là nguyên nhân gây tử vong thường gặp đứng thứ 2 toàn thế giới.

Nỗi đau khi mắc Tai biến mạch máu não là nỗi đau của cả gia đình

Điều đáng sợ nhất của các di chứng tai biến mạch máu não là không thể tự sinh hoạt một mình. Là căn bệnh không còn cách nào khác phải nhờ đến sự giúp đỡ của người nhà.

Thân thể của những bệnh nhân tai biến mạch máu não do bị tê liệt thần kinh nên hoàn toàn không cử động được khác biệt rất nhiều so với cơ thể của người bình thường. Chỉ cần bỏ mặc khoảng 2 tiếng đồng hồ thì da thịt sẽ bị lở loét, thối rữa, đau đớn cực độ và gây ra mùi hôi thối, do đó nên thường hay để lại sẹo không lành được. Cứ mỗi 2 tiếng, phải lật người bệnh nhân lại dù đang ngủ hay đang ăn, giống như là chăm sóc cho trẻ sơ sinh vậy, nhưng cũng vì thế nên gây cản trở rất nhiều đến công việc của các thành viên trong gia đình.

Căn bệnh Tai biến mạch máu não thậm chí đôi khi còn gây ra những sự việc khủng khiếp như vậy , để lại nỗi đau vô cùng lớn cho những người còn lại trong gia đình.
Những người gây hại đến người thân có cơ thể bất tiện, có phải vì họ độc ác nên mới làm vậy không?

Một lúc nào đó, không còn là chuyện của người khác nữa, căn bệnh Tai biến mạch máu não có thể tìm đến bất cứ ai trong chúng ta 1 cách bất ngờ, không lường trước được.

 

Khi bị tai biến mạch máu não, trong vòng 1 tháng phải uống thứ này

Lý do bệnh nhân Tai biến mạch máu não không cử động được là vì các mạch máu dẫn tới các phần riêng biệt của não bị tắc nghẽn hoặc bị vỡ , dẫn đến việc không cung cấp đủ máu lên não. Việc cung cấp máu lên não bị cản trở có thể gây ra các tổn thương chí mạng và những di chứng không thể phục hồi được.

Tuy nhiên, chúng ta vẫn có Hy vọng.

Sự thần bí của não mà con người vẫn chưa phát hiện ra, Hiệu quả đặc biệt trong việc Hoạt hóa các chức năng của não – có thể thấy rõ trong thứ này – Chính là Thiên Ma.

Chức năng và đặc tính của não vẫn chưa được con người làm rõ toàn bộ dù trải qua rất nhiều công trình nghiên cứu .

Đặc biệt, Vẫn xảy ra kì tích khi những bệnh nhân bị Tai biến mạch máu não sau vài tháng đến vài năm có thể hồi phục 1 cách thần kỳ.

Đây chính là khả năng phục hồi đặc biệt của não,

Nếu sử dụng thêm Thiên Ma có hiệu quả đặc biệt hoạt hóa các chức năng não thì các chức năng cơ thể bị đánh mất do Tai biến mạch máu não có thể dần phục hồi trở lại.

 

Thảo dược thần kỳ cứu sống não – Thiên Ma

Thiên Ma nghĩa là:

“Loại thảo dược thần kỳ chữa tri các chứng Ma (trong Mabi: nghĩa là tê liệt) rơi từ trời (Thiên) xuống.”

Ngay từ tên gọi Thiên Ma – loại cỏ trời ban có thể cải thiện chứng tê liệt
Trong Thiên Ma rất giàu thành phần GastrodinErgothionine, 2 thành phần này giúp loại bỏ các ôxy hoạt tính trong mạch máu, cho thấy hiệu quả làm giảm lượng cholesterol trong máu, Đây là 2 chất có tác dụng tương hỗ tốt cho não, hỗ trợ cải thiện các tổn thương não do Tai biến mạch máu não.

 

Gastrodin

Gastrodin là chất được phát hiện đầu tiên trong Thiên Ma, được đặt tên theo then tiếng Anh của Thiên Ma là Gastrodia. Thành phần thần kỳ này có tác dụng chống oxy hóa mạnh và đặc biệt có thể tăng cường hoạt tính chống co giật. Chứng co giật được định nghĩa trong Từ điển là “Sự co giật gây ra bởi sự co cơ dữ dội không mong muốn do hoạt động điện bất thường của não”. Điểm quan trọng chính là việc khẳng định nguyên nhân phát sinh là do các hoạt động điện bất thường của não. Gastrodin là chất có khả năng làm giảm các hoạt động điện bất thường của não, từ đó ổn định chứng co giật.

Các triệu chứng tê liệt do Tai biến mạch máu não phát sinh từ các hoạt động bất thường của não do não bị tổn thương. Nếu hấp thụ đủ chất Gastrodin có hoạt tính chống co giật cao, các hoạt động bất thường của não sẽ được thuyên giảm, giúp cải thiện các triệu chứng tê liệt hay co giật cơ bắp không mong muốn.

Chất có hoạt tính chống co giật cao có hiệu quả với bệnh động kinh, co giật, và cũng cho thấy tác dụng tốt với các bệnh Đau dây thần kinh sinh 3, chứng thần kinh tiểu đường, đau đầu, nghiện rượu.

*Nguồn: Tư liệu nghiên cứu số 557 của Viện Khoa học Lâm nghiệp quốc: “ Sản xuất chất chức năng và sự sinh trưởng của Thiên Ma.”

 

Ergothionine:

Ergothionechất sử dụng nhiều trong thuốc được phát hiện chủ yếu trong nấm, bởi Axit Amin phát sinh trong tự nhiên. Tuy được phát hiện trong máu, gan, thận, não, nhãn cầu, hệ thần kinh trung ương, tủy sống của động vật, nhưng đây là chất không tổng hợp được phía trong cơ thể con người, động vật hay thực vật cao cấp mà phải hấp thụ từ bên ngoài. Trong nấm linh chi cũng có nhiều chất Ergothionine. Tuy nhiên, hàm lượng Ergothionine trong Thiên ma gấp 60 lần trong Nấm Linh chi, nên các Axit amin tự nhiên rất cần thiết cho cơ thể con người này, có thể được tích lũy nhanh chóng và hiệu quả hơn. Ergothionine (erogothioneine) là 1 chất chống oxy hóa mạnh. Ngoài tác dụng chống oxy hóa, nó còn có khả năng điều chỉnh nhu cầu năng lượng của các tế bào hồng cầu và đóng vai trò quan trọng trong hoạt động trao đổi chất bình thường của các tế bào. Thêm vào đó, Ergothionine còn có tác dụng ngăn chặn sự sản sinh của Amyloid beta – chất gây ra chứng suy giảm trí nhớ, hỗ trợ tái tạo thần kinh, giúp phòng ngừa và ức chế sự phát triển của bệnh Alzheimer.
Chất giúp ngăn ngừa căn bệnh Suy giảm trí nhớ - 1 biến chứng chủ yếu của bệnh Tai biến mạch máu não, làm giảm chất lượng cuộc sống chính là Ergothionine.

*Nguồn: Tư liệu nghiên cứu chủa Bộ Tài nguyên Môi trường: “Phát triển công nghệ thúc đẩy sản xuất chất chống oxy hóa bằng cách trồng lỏng sợi nấm Burocho (nấm Linh chi)”

Ngoài ra, trong Thiên Ma còn có thành phần Vanillyl alcohol. Thành phần này giúp ức chế sự hình thành các mạch máu không bình thường và có hiệu quả chống viêm mạnh. Thông thường, trong trường hợp các tế bào ung thư so với cấu tạo tế bào thông thường sẽ giúp mạch máu được sản sinh nhanh hơn, qua đó việc cung cấp chất dinh dưỡng cũng trở nên thuận lợi hơn, dẫn đến tế bào ung thư sinh trưởng nhanh hơn do sự phân chia tế bào được thúc đẩy. Thành phần Vanillyl alcohol trong Thiên Ma giúp ức chế sự sản sinh các mạch máu không bình thường, phòng ngừa hiệu quả sự hình thành, phát triển và lây lan của ung thư.

 

Tốt cho não
Tốt cho Tai biến mạch máu não
Đó chính là Thiên Ma

Sản phẩm Thiên Ma của Chunmani càng nâng cao hiệu quả của Thiên ma hơn.

 

Chỉ sử dụng Thiên Ma chất lượng tốt nhất được trồng  chân núi Deokyu tại vùng đất Muju trong lành

Thiên Ma nếu sử dụng thuốc trừ sâu hay phân bón khi trồng sẽ ngừng sinh trưởng, không phát triển nữa. Chỉ có thể được trồng 100% trong môi trường sạch, thân thiện với môi trường. Vùng đất sạch Muju là nơi sản xuất Thiên Ma lớn nhất Hàn Quốc, sở hữu điều kiện khí hậu và địa lý phù hợp nhất để trồng Thiên ma. Vì vậy chất lượng Thiên Ma của Muju cực kỳ vượt trội.

Thiên Ma thu hoạch sau khi trồng có hiệu quả tốt hơn thiên ma được thu thập ở ngoài tự nhiên.  Vì khi tìm Thiên Ma ở ngoài tự nhiên, chúng ta phải tìm những chỗ có cành Thiên Ma nhú lên, khi cành phát triển nhú lên đồng nghĩa với việc các chất dinh dưỡng tốt trong Thiên ma đã bi hút cạn kiệt.

Tất cả sản phẩm Thiên Ma của Chunmani đều chỉ sử dụng Thiên Ma tốt nhất của Vùng đất sạch Muju để sản xuất.

Câu khẩu hiệu “Là sự tự hào của Thiên Ma Muju” đến từ sự tự tin đối với sự thật này.

 

Môi trường sản xuất đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh được công nhận bằng HACCP

Chunmani là doanh nghiệp được Cục An toàn thực phẩm và dược phẩm chỉ định HACCP. HACCP là chế độ quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm 1 cách có hệ thống và khoa học bằng việc thiết lập các điểm quản lý quan trọng trong giai đoạn phân tích các yếu tố nguy hiểm gây hại đến vệ sinh an toàn thực phẩm, từ đó có thể loại bỏ các yếu tố đó và bảo đảm tính an toàn của sản phẩm trong toàn bộ quá trình sản xuất – xử lý gia công - lưu thông sản phẩm. Chunmani đang sở hữu quy trình sản xuất – xử lý gia công – lưu thông  đạt chứng nhận HACCP về tiêu chuẩn vệ sinh của Cục An toàn thực phẩm và dược phẩm.

Phương pháp sấy khô ở nhiệt độ thấp ngăn chặn sự biến đổi thành phần của Thiên Ma 

Hầu hết các công ty sản xuất các sản phẩm Thiên Ma đều dùng phương pháp nung khô Thiên Ma ở nhiệt độ cao. Tuy nhiên trong quá trình nung khô Thiên Ma ở nhiệt độ cao, dược tính quan trọng của Thiên Ma sẽ bị biến đổi thành chất đường. Chunmani với mục đích ngăn cản sự biến đổi thành phần đó, đã trở thành doanh nghiệp sản xuất Thiên Ma đầu tiên áp dụng công nghệ sấy khô ở nhiệt độ thấp.

Thiên ma nếu muốn sử dụng phương pháp sấy khô ở nhiệt độ thấp thì cần lượng Thiên Ma nhiều hơn so với phương pháp nung khô ở nhiệt độ cao. Để sản xuất 1 kg bột thiên ma bằng phương pháp nung khô ở nhiệt độ cao thì chỉ cần 5kg Thiên Ma tươi. Ngược lại để sản xuất 1kg bột Thiên Ma bằng phương pháp sấy khô ở nhiệt độ thấp thì cần tới 10kg Thiên ma tươi. Chunmani áp dụng công nghệ sấy khô ở nhiệt độ thấp cho các sản phẩm Bột Thiên Ma, Chunma Hwan, ChunMyeongHwan,… để sản xuất ra các sản phẩm Thiên Ma chất lượng tốt nhất. 

Phương pháp xử lý chiết xuất để cải thiện mùi vị khi dùng đã được cấp bằng sáng chế

Tuy thiên ma tốt cho sức khỏe nhưng lại có mùi vị rất đặc trưng và khiến nhiều người e ngại. Với mong muốn giúp mọi người không cảm thấy khó uống, chúng tôi đã tiến hành rất nhiều nghiên cứu và thí nghiệm đa dạng. Trong quá trình đó, Chunmani đã nhận được Bằng sáng chế phương pháp độc quyền.

Thiên Ma có hương vị rất đặc trưng nên khá nhiều người cảm thấy rất khó uống.  Vị Thiên Ma tùy vào vị giác mỗi người đều có sự khác biệt, có người cảm thấy ngọt, có người lại nói có vị khai hoặc tanh. Đặc biệt, rất nhiều người cho rằng mùi vị của nó giống mùi nước tiểu lên men nên khi uống cảm thấy rất khó khăn. Chunmani để cải thiện hương vị của Thiên Ma đã tiến hành nhiều nghiên cứu đa dạng, phát triển và đứa vào sản xuất công thức “Chiết xuất Thiên Ma cải thiện vị khó uống”được cấp bằng sáng chế, giúp cho nhiều người hơn có thể dùng được Thiên Ma.

Chỉ có thể là Chunmani - Thiên Ma DAM - Tinh chất Thiên ma 100%, không lẫn 1 giọt nước

Chunmani đã tiến hành nghiên cứu rất nhiều để tạo ra sản phẩm có thể tối ưu hóa các tác dụng sẵn có của Thiên Ma và dù chỉ dùng 1 gói cũng mang lại hiệu quả rõ ràng cho cơ thể.

Với những nỗ lực đó, chúng tôi đã cho bay hơi tòan bộ nước tinh khiết được đưa vào khi chiết xuất thành phần Thiên Ma, vì vậy đã loại bỏ được 1 lượng nhất định thành phần nước trong củ Thiên Ma, và thành công tạo ra tinh chất Thiên Ma cô đặc hơn. Cuối cùng chúng tôi hoàn toàn không cho vào bất cứ 1 giọt chất phụ gia nhân tạo nào, mà chỉ chiết xuất tinh chất 100% từ Thiên Ma – chỉ có thể là Thiên Ma Dam cuả Chunmani.

Là sản phẩm được Chunmani đặc biệt nghiên cứu phát triển để dành tặng cho những bệnh nhân đang gặp phải trở ngại vì Tai biến mạch máu não, Đột quỵ, Suy giảm trí nhớ. Nếu bạn đang mắc phải những căn bệnh trên, nhất định phải dùng thử sản phẩm này. Vì những bệnh nhân bị gánh nặng kinh tế về chi phí chữa trị bệnh, chúng tôi đã sử dụng công nghệ chuyên dụng riêng biệt để giảm giá thành sản xuất và bán với giá thấp nhất có thể.

Chiết xuất lên men được yêu thích vượt trội và có hoạt tính chống oxy hóa được cấp bằng sáng chế.

Để có được những sản phẩm Thiên Ma vượt trội nhất, Chunmani đã luôn không ngừng cố gắng. Với những nỗ lực đó, chúng tôi đã áp dụng công nghệ lên menthành công phát triển tinh chất chiết xuất không chỉ giúp mọi người dễ sử dụng mà còn tối ưu hóa dược năng của Thiên Ma.

Các sản phẩm lên men của Chunmani áp dụng công nghệ lên men để sản xuất có thể nâng cao hoạt tính chống oxy hóa, tăng tỉ lệ hấp thụ vào cơ thể thông qua quá trình lên men. Dù uống cùng 1 lượng nhưng nếu uống sản phẩm có tỉ lệ hấp thụ vào cơ thể cao thì chắc chắn sẽ có hiệu quả tốt hơn. Thiên Ma lên men của Chunmani tăng tỉ lệ hấp thụ cũng như tác dụng chống oxy hóa. Niềm tự hào của Thiên Ma Muju, chỉ có thể có ở Chunmani.

Thiên Ma tốt cho cơ thể
Và cả cho não bộ.
Sản phẩm Thiên Ma chính là được tạo ra từ loại Thiên Ma đó
Niềm tự hào của Thiên Ma Muju - chỉ có thể có ở Chunmani.

 

Liên kết nhanh
Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến

Chuyên viên tư vấn:
0903 096 286


 

DỊch vụ soi mách máu miễn phí.

09.03.2020

Tôi rất hài lòng về dịch vụ soi mạch máu của công ty. Nhân viên rất nhiệt tình. Tôi không phải đi ra ngoài với tình hình dịch bệnh hiện nay.

Thiên Ma Snail

11.03.2020

Ba mẹ tôi bị đau xương khớp, sau khi sử dụng Thiên Ma Snail trong 2 tháng thì bây giờ đã không còn cảm thấy đau nữa.

Thiên Ma 100

02.04.2021

Triệu chứng tê bì chân tay giảm hẳn sau 2 tháng sử dụng.

Thiên Ma Premium 100

02.04.2021

San pham tot

Nước ép Lê, hoa Chuông và quả Thanh Yên

28.10.2021

Sau 1 tháng sử dụng sức khoẻ của tôi cải thiện hẳn. Ngủ ngon hơn.

Ngũ cốc dinh dưỡng TAYO

15.10.2018

Sản phẩm tốt dành cho trẻ biến ăn. Ủng hộ

Thiên Ma Cao

15.10.2018

Sản phẩm ok. Giao hàng hơi chậm nên trừ 1 sao nhé.

Chunmani Thiên Ma DAM

13.10.2018

Mùi hơi lạ nhưng hiệu quả tốt. Đã từng dùng 1 lần con gửi từ Hàn và mua ở Việt Nam để tiện hơn.

Chunmani Snail

13.10.2018

Sản phẩm có hiệu quả đối với trường hợp xương khớp chưa ở mức nặng. Ba mình bị nặng thì dùng không cải thiện mấy nhưng mẹ dùng lại thấy rất tốt. Mọi người có thể dùng thử

Chunma Dam

19.11.2019

ok. hang tot. nhan vien nhiet tinh

Bài viết liên quan

03th12

Loại bỏ nỗi lo bệnh xương khớp nhờ phương pháp THẦN KỲ

Loại bỏ nỗi lo bệnh xương khớp nhờ phương pháp THẦN KỲ

Bệnh khớp thường là các bệnh mạn tính, phải theo dõi và điều trị lâu dài. Vì vậy, chữa bệnh bằng phương pháp cổ truyền đang được rất nhiều người quan tâm vì sự hiệu quả và lành tính mà nó mang lại.

08th06

Phương pháp phòng chống chứng mất trí nhớ

Phương pháp phòng chống chứng mất trí nhớ

Vào tháng 1 năm 2020, nhóm nghiên cứu tiến sĩ Kesley Thomas của hệ thống chăm sóc sức khỏe San Diego cựu chiến binh Mỹ đã phát hiện ra rằng việc tích lũy chất beta- amiloid xảy ra sau khi giảm khả năng nhận biết cục nhỏ ở gia đoạn đầu của chứng mất trí nhớ.

14th05

Thiên ma - thuốc bình can tức phong, thông tý

Thiên ma - thuốc bình can tức phong, thông tý

Thiên ma còn gọi minh thiên ma, xích tiễn, định phong thảo. Thiên ma là rễ củ của cây thiên ma. Thường để cả củ khô, khi dùng đem ngâm nước gừng thái lát. Theo Đông y, thiên ma vị cay, tính bình; vào kinh can. Có tác dụng bình can tức phong, hoạt lạc, thông tý. Trị đau đầu hoa mắt chóng mặt (can phong huyễn vững, đầu phong, đầu thống), tay chân tê bì, liệt nửa người, chứng phong thấp dính cứng khớp... Liều dùng, cách dùng: 4 - 12g bằng cách nấu, sắc, ngâm, hãm.

14th05

Thiên ma - Vị thuốc trị đau đầu

Thiên ma - Vị thuốc trị đau đầu

Thiên ma còn có tên khác là minh thiên ma, xích tiễn, định phong thảo, là rễ củ của cây thiên ma (astrodia elata Blume). Người ta thường để cả củ khô, khi dùng đem ngâm nước gừng thái lát. Theo y học cổ truyền, thiên ma vị cay, tính bình, vào kinh can, có tác dụng bình can tức phong, hoạt lạc, thông tý. Dùng cho các trường hợp đau đầu hoa mắt chóng mặt (can phong huyễn vững, đầu phong, đầu thống), tay chân tê bì, liệt nửa người, chứng phong thấp dính cứng khớp... Hằng ngày, dùng 4 - 12g bằng cách nấu, sắc, ngâm, hãm.

04th04

10 phương pháp cải thiện suy giảm trí nhớ

10 phương pháp cải thiện suy giảm trí nhớ

Nhắc đến suy giảm trí nhớ thì ai cũng đều nghĩ đây là bệnh chỉ có ở những người đã có tuổi. Tuy nhiên thì theo thống kê của các chuyên gia y tế thì thì ngày càng nhiều người trẻ bị suy giảm trí nhớ. Vậy ‘suy giảm trí nhớ’ là gì và biểu hiện bệnh lý như thế nào ? Chứng suy giảm trí nhớ - tên khoa học là Alzheimer’s, hình thành do nhiều nguyên nhân như: không cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể - não bộ, tuổi cao, áp lực công việc, môi trường thời tiết… Không có một chế độ dinh dưỡng hợp lý, thể thao điều độ và bổ sung vi chất cho não bộ sẽ dẫn đến việc hay quên, lơ đãng trong công việc. Vậy phải thế nào để có thể ngăn ngừa và loại bỏ được chứng ‘suy giảm trí nhớ” ?

03th04

Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho người lớn tuổi

Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho người lớn tuổi

Người cao tuổi cần bổ sung nhiều nguồn dinh dưỡng để cung cấp đủ canxi, vitamin, khoáng chất nhằm tăng cường thể lực. Càng lớn tuổi thì thì sự lão hóa thể hiện ra một cách rõ rệt nhất, đặc biệt là ở hệ thống xương khớp, tim mạch, hệ miễn dịch, làn da, hệ tiêu hóa. Vì vậy ở độ tuổi này, chúng ta cần đặc biệt lưu ý đến thực phẩm dinh dưỡng dành cho người lớn tuổi,thực phẩm cần đảm bảo cân bằng độ dinh dưỡng, cung cấp đầy đủ canxi, các vitamin và khoáng chất cần thiết.

28th03

Bệnh tai biến mạch máu não có nguy hiểm không

Bệnh tai biến mạch máu não có nguy hiểm không

Bệnh tai biến mạch máu não có nguy hiểm không (Benh tai bien mach mau nao co nguy hiem không) là câu hỏi mà nhiều người nghi ngờ và thắc mắc khi mà căn bệnh này càng trở nên phổ biến. Không chỉ riêng người lớn tuổi với sức khỏe yếu, những người trẻ tuổi hiện nay cũng rất dễ mắc phải chức bệnh này, dẫn đến nhiều sự đâu khổ cho gia đình và xã hội.

19th12

THUỐC CAO HUYẾT ÁP GÂY UNG THƯ, BỆNH NHÂN VẪN CẮN RĂNG MÀ UỐNG

THUỐC CAO HUYẾT ÁP GÂY UNG THƯ, BỆNH NHÂN VẪN CẮN RĂNG MÀ UỐNG

Khoảng 59 loại thuốc huyết áp cao có chứa N-nitroso dimethylamine (NDMA), một chất gây ung thư, cũng đã bị ngưng sử dụng. Khoảng 180.000 bệnh nhân đã được kê đơn các sản phẩm này khi đến bệnh viện hoặc nhà thuốc nơi họ đã được chăm sóc y tế và mua thuốc. Tuy nhiên, kể cả khi thuốc gây ung thư, người bị cao huyết áp vẫn không thể ngừng cho đến khi họ được kê đơn mới.

31th10

Cảnh báo 8 triệu chứng ung thư máu giai đoạn đầu

Cảnh báo 8 triệu chứng ung thư máu giai đoạn đầu

Ung thư máu là bệnh vô cùng nguy hiểm nhưng gần như các trường hợp đều phát hiện ở giai đoạn muộn. Vì vậy, để phát hiện bệnh ngay ở giai đoạn đầu, đừng bỏ qua 8 triệu chứng ung thư máu sau đây.

31th10

7 dấu hiệu nhận biết nguy cơ đột quỵ não

7 dấu hiệu nhận biết nguy cơ đột quỵ não

Đột quỵ xảy ra đột ngột và để lại di chứng nguy hiểm. Không phải ai cũng biết rõ tình trạng trước khi mắc bệnh để có biện pháp xử lý sớm. Nhận biết các dấu hiệu sau đây để điều trị hợp lý nhất tránh bệnh trở nên trầm trọng.

  
  • https://tiki.vn/cua-hang/tap-doan-mik-han-quoc
  • https://shopee.vn/thien_ma_chunmani_viet_nam
  • https://www.sendo.vn/shop/thien-ma-chunmani-viet-nam
  • https://shop.zaloapp.com/store?id=23f8d2e4ecae05f05cbf&tab=store
  Hotline: 0903 096 286 Đặt lịch soi máu Đường dẫn đến Chunmani Việt Nam Câu hỏi thường gặp
  Hình

  0903 096 286