Nước ép Lê, hoa Chuông và quả Thanh Yên
999.000đ
Hầu hết các bậc phụ huynh đều biết DHA là thành phần quan trọng cho trí não của trẻ. Tuy nhiên ít ai biết rằng, DHA không chỉ được chiết xuất từ cá mà nó còn có trong thực vật. Tuy nhiên, 2 loại DHA này không hề giống nhau mà có những điểm khác biệt lớn.
DHA - Dưỡng chất “vàng” cho trí não của trẻ
DHA có tên gọi đầy đủ là Docosa Hexaenoic Acid - một acid béo thuộc nhóm omega-3. DHA được biết đến như một trong các thành phần của chất xám trong cấu trúc màng tế bào thần kinh. Nó có vai trò quan trọng, được coi là dưỡng chất “vàng” trong sự phát triển trí não, trí thông minh của trẻ, nhất là trong giai đoạn 1000 ngày đầu đời - giai đoạn vàng để phát triển não bộ cho bé.
Không chỉ là dưỡng chất quan trọng cho não bộ, DHA còn cần thiết cho sự phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt vì nó chiếm một tỉ lệ rất cao trong võng mạc (gần 60%).
Với những vai trò mà DHA mang lại, việc bổ sung đầy đủ DHA cho bé là điều cần thiết. Thế nhưng, chúng ta nên bổ sung DHA từ nguồn nào? Nên chọn DHA từ cá hay DHA từ thực vật?
DHA từ cá và DHA từ thực vật có gì khác nhau?
Hiện nay, có 2 nguồn cung cấp DHA chính là từ cá và từ thực vật. Tuy nhiên, giữa DHA từ cá và DHA từ thực vật vẫn có những điểm khác biệt mà không phải ai cũng biết. Hơn nữa, sự khác biệt này cũng mang đến những sản phẩm có chất lượng và hiệu quả khác nhau.
Về nguồn nguyên liệu
DHA thực vật là loại DHA được chiết xuất từ các loại thực vật giàu axit béo như: hạt lanh, quả óc chó, đậu nành, các loại tảo…. Còn DHA từ cá thường được chiết xuất từ các loại cá biển giàu chất béo như cá hồi, cá cơm, cá trích, cá kình, cá ngừ,…
Nguồn nguyên liệu để sản xuất DHA thực vật phong phú, dễ tìm kiếm vì chúng dễ nuôi trồng lại cho thời gian thu hoạch nhanh. Còn với DHA từ cá, chúng có nguồn nguyên liệu khó kiếm hơn, do cần phải đánh bắt sau đó thanh lọc nguyên liệu rồi mới đưa vào sản xuất.
Về hàm lượng DHA
Như đã nói ở trên, DHA là một acid béo thuộc nhóm omega-3, nhóm các acid béo được tìm thấy trong các lớp mỡ của cá nước lạnh, các loại động vật có vỏ, dầu thực vật, một số loại hạt...
Về bản chất, Omega 3 được chiết xuất từ cá hay thực vật đều chứa 3 thành tố chính là acid docosahexaenoic (DHA) và eicosapentaenoic (EPA) và acid alpha-linolenic (ALA). Trong đó, Omega3 từ cá giàu DHA và EPA còn Omega 3 từ thực vật chủ yếu chỉ có ALA, hàm lượng DHA và EPA không nhiều. Vì DHA trong thực vật ít hơn trong dầu cá, nên nếu chọn nguồn bổ sung DHA từ thực vật bạn sẽ cần bổ sung một số lượng lớn để đạt được những tác dụng tương tự như bổ sung từ cá.
Thêm vào đó, khi bổ sung Omega 3 từ nguồn gốc thực vật đồng nghĩa với việc đang bổ sung ALA. ALA sau khi vào cơ thể sẽ có thể chuyển hóa thành DHA nhờ 1 cơ chế chuyển đổi phụ. Do đó, việc hấp thu DHA vào cơ thể cũng không nhanh và hiệu quả như bổ sung trực tiếp DHA từ cá.
Hơn nữa, theo ba công trình nghiên cứu lớn, gồm: The Lyon Heart Study, the GISSI Prevenzione Trial và The Dietary Approaches to Stop Hypertension Study: “Omega-3 có trong dầu cá hầu hết là những chuỗi acid béo dài bao gồm EPA và DHA. Omega-3 trong thực vật là những chuỗi ngắn hơn và liên kết yếu hơn mà đại diện là ALA. Loại chuỗi omega-3 dài trong cá đi vào máu và các tế bào nhanh hơn và tạo ra hiệu quả cao hơn so với những chuỗi omega-3 ngắn trong thực vật”.
Về mùi vị
Do được chiết xuất từ thực vật nên DHA thực vật không có mùi tanh như DHA từ cá (trừ DHA sản xuất từ tảo biển). Bất kỳ một sản phẩm bổ sung DHA nào chiết xuất từ cá cũng sẽ có mùi tanh dù ít hay là nhiều.
Tuy nhiên, mùi tanh có trong các sản phẩm DHA từ cá không làm ảnh hưởng đến việc sử dụng sản phẩm của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Vì với trẻ sơ sinh, vị giác của các bé chưa phát triển hoàn toàn nên các bé không cảm nhận được vị tanh như người lớn.
Nên chọn DHA từ cá hay DHA từ thực vật?
DHA từ cá được đánh giá là cao cấp và bao giờ cũng đắt đỏ hơn DHA từ thực vật vì nó có nguồn nguyên liệu khó kiếm hơn. Đặc biệt DHA từ cá có cấu tạo là các chuỗi acid béo dài tạo ra hiệu quả nhanh hơn cho người dùng.
Vì những sự khác biệt trên, người tiêu dùng chắc hẳn đã có lựa chọn cho riêng mình. Nếu muốn các sản phẩm DHA giàu chuối acid béo thì chọn DHA từ cá, nhất là các sản phẩm được chiết xuất từ cá béo như cá cơm, cá hồi... Còn với những người có cơ địa dị ứng với hải sản hoặc không thích mùi tanh của cá thì có thể lựa chọn DHA từ thực vật.
Hiện nay, Nature's Way Kids Smart Drops DHA là một trong những sản phẩm được nhiều mẹ lựa chọn để bổ sung cho con. Đây là sản phẩm của thương hiệu Nature’s Way – Thương hiệu hàng
đầu tại Úc về dòng sản phẩm cho trẻ em. Nó được sản xuất từ cá cơm, bổ sung DHA tinh khiết dạng nhỏ giọt, an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
Nước ép Lê & rễ Hoa Chuông Chunmani
Với mong muốn mang lại cho khách hàng một sản phẩm không chỉ “tràn đầy” dinh dưỡng mà còn “đậm đà” hương vị.
Công ty Chunmani cho ra đời dòng sản phẩm nước uống dinh dưỡng Lê & rễ Hoa Chuông.
Với tiêu chí AN TOÀN – BỔ DƯỠNG – TIỆN LỢI
CHUNMANI là doanh nghiệp sản xuất chuẩn nhận được chứng nhận HACCP.
Tất cả các sản phẩm của Chunmani đều được sản xuất trong quy trình chuẩn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Sản phẩm nước uống dinh dưỡng Lê & rễ Hoa Chuông được chọn lựa 100% các nguyên liệu Lê, Hoa Chuông và quả Thanh Yên cao cấp nội địa Hàn.
Là sản phẩm thuần tự nhiên hoàn không có các chất phụ gia nhân tạo:
+ Không đường
+ Không hương liệu
+ Không chất phụ gia
+ Không phẩm màu
+ Không chất bảo quản
Thành phần chính trong sản phẩm nước ép Lê & rễ Hoa Chuông Chunmani
Luteolin | Calcium | Oxidase invertase | Saponin | Chất kẽm | Vitamin C & D | Categin albumin
Hàm lượng Flavonoid của hoa chuông cao gấp 7.4 lần nấm hầu thủ Flavonoid là thành phần ức chế hoạt động của các gốc tự do trong cơ thể và chất này có lợi cho cơ thể của chúng ta.
Quả Chanh được nhắc đến như một chất chứa nhiều Vitamin C trong tự nhiên, nhưng chính quả Thanh Yên mới thực sự là kho báu Vitamin C, hàm lượng Vitamin C trong quả Thanh Yên cao hơn quả Chanh gấp 3 lần.
Công dụng của sản phẩm
Saponin được công nhận là có hiệu quả tốt cho hệ miễn dịch, giảm chỉ số Cholesterol xấu, ngừa béo phì.
Betulin cải thiện tính nhạy cảm với Insulin, tăng số lượng lợi khuẩn, cải thiện tính nhạy cảm với insulin, giảm chứng viêm nhiễm và táo bón
Hoa Chuông có hiệu quả làm dứt cơn ho, tiêu đờm, có tác dụng làm giảm chỉ số Cholesterol xấu LDL.
Luteolin có trong Lê có tác dụng làm giảm cơn hen suyễn, ho, thu nhỏ niêm mạc cuống phổi, còn thành phần Pectin giúp điều hòa huyết áp và có hiệu quả cao trong việc phòng ngừa các chứng bệnh về mạch máu chẳng hạn như là cao huyết áp, điều chỉnh chỉ số Cholesterol trong máu.
Thành phần Kalium giúp lợi tiểu đồng thời giúp đào thải Natrium và các chất cặn bã, nhờ giàu Vitamin và các chất Polyphenol đa dạng có hiệu quả ngăn ngừa ung thư và chống oxy hóa tốt.
Thanh Yên chứa hàm lượng chất Limonene có tác dụng giảm ho và viêm họng.
Chất Hesperidin trong quả thanh yên đóng vai trò phòng ngừa chứng bệnh về hệ tuần hoàn, ngừa xuất huyết não, xuất huyết dưới da.
Nước ép Lê & rễ Hoa Chuông sự lựa chọn DINH DƯỠNG, lựa chọn THƠM NGON
[BẠN CÒN CHẦN CHỪ GÌ MÀ KHÔNG ĐẶT MUA NGAY]
Thông tin chi tiết vui lòng truy cập [https://chunmani.vn/Nuoc-ep-Le-hoa-Chuong-va-qua-Thanh-Yen] hoặc gọi [1900 0150] để được tư vấn trực tiếp.
Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
Chịu trách nhiệm về sản phẩm: Công ty TNHH MTV CHUNMANI VIỆT NAM
Chuyên viên tư vấn:
0903 096 286
DỊch vụ soi mách máu miễn phí.
09.03.2020
Tôi rất hài lòng về dịch vụ soi mạch máu của công ty. Nhân viên rất nhiệt tình. Tôi không phải đi ra ngoài với tình hình dịch bệnh hiện nay.
11.03.2020
Ba mẹ tôi bị đau xương khớp, sau khi sử dụng Thiên Ma Snail trong 2 tháng thì bây giờ đã không còn cảm thấy đau nữa.
Nước ép Lê, hoa Chuông và quả Thanh Yên
28.10.2021
Sau 1 tháng sử dụng sức khoẻ của tôi cải thiện hẳn. Ngủ ngon hơn.
13.10.2018
Mùi hơi lạ nhưng hiệu quả tốt. Đã từng dùng 1 lần con gửi từ Hàn và mua ở Việt Nam để tiện hơn.
13.10.2018
Sản phẩm có hiệu quả đối với trường hợp xương khớp chưa ở mức nặng. Ba mình bị nặng thì dùng không cải thiện mấy nhưng mẹ dùng lại thấy rất tốt. Mọi người có thể dùng thử
Bài viết liên quan
Tờ Daily Mail dẫn nghiên cứu thực hiện trên gần 3 triệu người cho thấy béo phì dẫn đến nguy cơ cao mắc các bệnh tim mạch nguy hiểm.
Viêm khớp là căn bệnh đặc trưng với tình trạng viêm và đau ở khớp. Một số dạng viêm khớp có thể gây ra tổn thương vĩnh viễn nếu không được điều trị kịp thời.
Cà tím phổ biến trong bữa ăn của người dân ở nhiều quốc gia. Cà tím giàu dinh dưỡng và có thể giúp phòng ngừa nhiều bệnh nguy hiểm, từ tim mạch đến ung thư.
Đột quỵ não (tai biến mạch máu não) là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu.
Thời tiết lạnh làm mạch máu co lại có thể gây tăng huyết áp - nguy cơ chính gây đột quỵ. Vì thế người sau 50 tuổi, bị mỡ máu cao, có nguy cơ đột quỵ cần lưu ý các biện pháp phòng bệnh hiệu quả.
Những điều không ai ngờ lại làm bạn dễ bị ung thư hơn; Nếu bạn gặp trục trặc "chuyện ấy", thủ phạm có thể là do hút thuốc... là những thông tin bạn đọc có thể xem khi bắt đầu ngày mới với tin tức sức khỏe.
Buổi sáng bận rộn và cả ngày vẫn không hết việc khiến bạn không còn lựa chọn nào khác ngoài việc tập thể dục vào ban đêm?
Nghiên cứu cho rằng các triệu chứng tâm thần như tâm trạng bất ổn, hoang tưởng, ý nghĩ tự tử có khả năng xuất hiện ở bệnh nhân Covid-19. Nguyên nhân là do cơ chế phản ứng với virus của hệ miễn dịch đã ảnh hưởng đến não.
Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh (CDC) Mỹ, 1/3 số người trưởng thành ở Mỹ không ngủ đủ giấc vào ban đêm.
Chiến dịch tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho trẻ từ 12 - 17 tuổi chính thức triển khai từ đầu tháng 11 này trên toàn quốc. Các chuyên gia y tế khẳng định vắc xin an toàn.
999.000 vnđ
7.000.000 vnđ
7.500.000 vnđ
7.000.000 vnđ
7.000.000 vnđ
8.000.000 vnđ
9.600.000 vnđ
8.500.000 vnđ
800.000 vnđ
19.800.000 vnđ
8.500.000 vnđ
900.000 vnđ
8.000.000 vnđ
8.000.000 vnđ
1.500.000 vnđ
0903 096 286