Nước ép Lê, hoa Chuông và quả Thanh Yên
999.000đ
Nem cua bể được gói hình vuông, to bằng khoảng lòng bàn tay, rán lên vàng ruộm, nhân bên trong chủ yếu là thịt cua bể ngọt chắc, ngoài ra còn kết hợp với các loại tôm, trứng, nấm, thịt...
Nguyên liệu:
Thịt lợn nạc vai: 250 gram
Cua biển: 1 con
Trứng gà: 3 quả
Su hào, cà rốt - mỗi loại một củ.
Bánh đa nem thường hoặc bánh ram của Hà Tĩnh.
Giá: 50 gram, miến: 10 gram, nấm hương: 10 gram, mộc nhĩ: 10 gram
Tỏi, hành tím, đu đủ xanh, cà rốt
Nguyên liệu nước chấm: nước mắm, bột nêm, tiêu, muối, dấm, chanh - gia vị.
Cách làm:
Bước 1:
- Cua biển rửa sạch, luộc chín và gỡ lấy thịt.
- Thịt lợn rửa sạch, băm nhỏ.
Bước 2:
- Su hào, cà rốt gọt vỏ, rửa sạch rồi bao sợi nhuyễn.
- Miến, nấm hương, mộc nhĩ ngâm với nước nóng cho nở, ngâm riêng mỗi loại vào bát to.
- Miến cắt khúc nhỏ, nấm hương, mộc nhĩ băm nhỏ. Giá rửa sạch, thái nhỏ.
Bước 3: Cho thịt lợn, thịt cua, cà rốt, su hào, nấm, giá và đập trứng gà vào trộn thật đều, nêm thêm muối, hạt nêm, tiêu vào và đảo đều tiếp sao cho tất cả ngấm đều gia vị.
Bước 4:
- Cho giấm vắt chanh vào bát nhỏ. Nhúng bánh tráng vào để khi rán giòn hơn hoặc xát quả cà chua lên bánh (đối với bánh tráng thường) còn nếu dùng bánh ram của Hà Tĩnh thì cứ thế gói thẳng, nem rất giòn và không bị vỡ.
- Trải bánh tráng ra mặt phẳng rồi cho nhân vào giữa, dẹp đều, gấp 4 góc lại thành hình vuông.
Bước 5: Cho dầu vào chảo, dầu sôi già mới cho nem vào rán, lật đều các mặt đến khi nem vàng ươm, chín đều và giòn rụm thì cho ra đĩa đã lót giấy thấm dầu. Lấy dao cắt nem ra làm đôi hoặc làm 4 tùy khẩu vị. Xếp rau sống lên đĩa rồi cho nem lên trên.
Pha nước chấm chua ngọt: Gồm đu đủ xanh, cà rốt gọt vỏ, rửa sạch rồi thái lát mỏng. Cho chút nước mắm, chanh, đường, hạt nêm, nước dùng vừa đủ lên đun, nước sôi cho đu đủ, cà rốt thái lát vào trần qua cho ngấm. Đổ nước chấm ra bát nhỏ. Băm ớt, tỏi vào bát nước chấm nếu thích.
Mẹo rán nem giòn, vàng rộm, không bị vỡ
- Cuốn nem không chặt tay: Khi gói nem, chị em lưu ý không cuốn quá chặt tay, điều này sẽ khiến lúc rán nem, nhân bên trong nở ra một chút là bánh sẽ bị rách, nhân sẽ lộ ra ngoài mất thẩm mĩ. Chỉ cuốn vừa phải, có thể hơi lỏng tay một chút là được.
- Rán nem:
Cách 1: Rán 2 lần: Sau khi cuốn nem xong, rán nem làm 2 lần dầu. Lần thứ nhất, làm nóng dầu ở lửa nhỏ rồi cho nem vào rán chín sơ qua, sau đó gắp nem ra để vào giấy thấm dầu. Sau khi rán xong lượt một, có thể thay dầu mới và rán nem cho chín hẳn, vỏ nem sẽ vàng, giòn đẹp mắt.
Cách 2: Rán ngập dầu: Với cách này, rán nem sẽ nhanh chín hơn và màu vàng ruộm đều ở các mặt của nem. Để đỡ tốn dầu có thể dùng chảo sâu lòng hoặc chảo nhỏ để rán.
Cách 3: Khi cho dầu vào chảo thì cho thêm vài giọt nước cốt chanh, vừa không bị bắn mà còn giúp nem rán giòn.
Chuyên viên tư vấn:
0903 096 286
DỊch vụ soi mách máu miễn phí.
09.03.2020
Tôi rất hài lòng về dịch vụ soi mạch máu của công ty. Nhân viên rất nhiệt tình. Tôi không phải đi ra ngoài với tình hình dịch bệnh hiện nay.
11.03.2020
Ba mẹ tôi bị đau xương khớp, sau khi sử dụng Thiên Ma Snail trong 2 tháng thì bây giờ đã không còn cảm thấy đau nữa.
Nước ép Lê, hoa Chuông và quả Thanh Yên
28.10.2021
Sau 1 tháng sử dụng sức khoẻ của tôi cải thiện hẳn. Ngủ ngon hơn.
13.10.2018
Mùi hơi lạ nhưng hiệu quả tốt. Đã từng dùng 1 lần con gửi từ Hàn và mua ở Việt Nam để tiện hơn.
13.10.2018
Sản phẩm có hiệu quả đối với trường hợp xương khớp chưa ở mức nặng. Ba mình bị nặng thì dùng không cải thiện mấy nhưng mẹ dùng lại thấy rất tốt. Mọi người có thể dùng thử
Bài viết liên quan
Bò kho nước dừa là món ăn có vị ngọt thơm của nước dừa tươi và màu sắc bắt mắt, thịt bò mềm ngon đậm đà, có thể ăn kèm với bánh mì, cơm, bún, hủ tiếu đều rất ngon miệng.
Có khá nhiều loại canh kim chi khác nhau theo văn hóa Hàn Quốc. Bài viết này giới thiệu đến bạn cách nấu canh kim chi đậu phụ cùng thịt lợn, được nhiều chị em phụ nữ Việt Nam áp dụng phổ biến.
Món canh rong biển nấu đậu hủ non có vị ngọt tự nhiên rất vừa miệng. Đậu phụ mềm mềm bùi bùi, thịt tôm dai dai trong khi rong biển và nấm lại giòn giòn hòa lẫn trong từng hớp canh. Tô canh là tổng thể hài hoà của một bữa ăn ngon tuyệt.
Canh hàu sữa nấu chua không chỉ có mùi vị đặc biệt thơm ngon mà còn là món ăn rất bổ dưỡng cho sinh lực dồi dào.
Bí xanh là một loại thực phẩm thanh mát với tác dụng giải nhiệt và giảm cân rất hiệu quả. Thông thường chúng ta đều đã khá quen thuộc với một số món ăn được chế biến từ bí xanh như bí luộc, bí xào hay canh bí nấu thịt. Vậy còn món bí xanh cuộn tôm thịt thì sao? Hãy cùng Chunmani đem tới cho gia đình bạn một món ăn tưởng quen mà lạ, hương vị thơm ngon hấp dẫn trong bữa cơm ngày cuối tuần nhé.
Hướng dẫn cách làm canh gà nấm hương thơm ngon bổ dưỡng! Canh gà nấm hương là một món ăn đơn giản, dễ làm và có tác dụng bồi bổ cơ thể rất tốt.
Hướng dẫn cách tự làm tỏi đen chữa bách bệnh tại nhà không hề khó
Hôm nay mình vừa mua được mẻ nhân sâm chuẩn Hàn quốc rất ngon, phần củ sẽ bỏ ra để ngâm mật ong, bổ dưỡng lắm luôn. Còn phần râu ria với mấy củ nho nhỏ thì quyết định mua 1 "em" gà ta thật ngon rùi làm món gà tần nhân sâm Hàn Quốc để bồi bổ sức khỏe cho cả nhà. Món gà tần nhân sâm là món cực kỳ phổ biến và được ưa chuộng tại Hàn Quốc, giờ thì đã trở nên khá phổ biến ở nước mình rùi. Cách làm món gà tần nhân sâm Hàn quốc tương đối đơn giản, các bạn cùng tham khảo nhé
Cá hồi luôn là loại cá có rất nhìu dinh dưỡng được các mẹ chọn để chế biến cho gia đình, đặc biệt cho các bé vì cá hồi thường lành tính, không độc, thịt cá hồi lại mềm ngon, không có xương dăm và chứa rất nhìu dinh dưỡng.
999.000 vnđ
7.000.000 vnđ
7.500.000 vnđ
7.000.000 vnđ
7.000.000 vnđ
8.000.000 vnđ
9.600.000 vnđ
8.500.000 vnđ
800.000 vnđ
19.800.000 vnđ
8.500.000 vnđ
900.000 vnđ
8.000.000 vnđ
8.000.000 vnđ
1.500.000 vnđ
0903 096 286