Quy trình sản xuất

Bên trong nhà máy sản xuất Chunmani

Tất cả sản phẩm của Chunmani đều đạt chứng nhận HACCP về tiêu chuẩn chất lượng nguyên liệu sạch, an toàn từ khâu chế biến đến đóng gói. Mời bạn cùng “đến thăm” nhà máy Chunmani tại tỉnh Cheonlabuk-do, Hàn Quốc để tìm hiểu một số máy móc được sử dụng sản xuất các sản phẩm thiên ma.

Trước khi bước vào nhà máy Chunmai, tất cả mọi công nhân đều phải bắt buộc thực hiện khâu rửa tay sát khuẩn, sử dụng quần áo bảo hộ lao động đã được khử trùng, mang găng tay, đội nón và đeo khẩu trang trong suốt quá trình làm việc để đảm bảo không có vi khuẩn bên ngoài lọt vào khu vực sản xuất. Nhà máy Chunmani chỉ sử dụng nhân công ở một số khâu (như đóng gói), còn lại các khâu chế biến, sản xuất chính đều được tự động hóa với máy móc hiện đại và đạt chuẩn vệ sinh, an toàn.

Mỗi công nhân dù chỉ mới bước ra khỏi khu vực sản xuất trong vài phút, khi trở vào phải thực hiện lại toàn bộ quá trình khử trùng. Đây là một trong những yêu cầu nghiêm ngặt trong nội quy làm việc tại nhà máy Chunmani để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Máy dò kim loại để phát hiện bất cứ thành phần kim loại nào còn trộn lẫn trong quá trình thu hoạch và sơ chế nguyên liệu.

 

Bồn chiết xuất và khử trùng, khâu tự động hóa đầu tiên khi xử lý nguồn thiên ma thu hoạch từ các nông trại ở Muju đã được làm sạch trước đó.

Máy tăng nhiệt (trái) phục vụ cho quy trình chiết xuất thiên ma ở nhiệt độ tùy chỉnh theo công thức sản phẩm. Máy sấy (phải) sử dụng để sấy khô, đảm bảo không có chất lỏng nào khác ngoài thiên ma cô đặc.

Máy trộn nguyên liệu theo đúng tỉ lệ và thành phần tương ứng của công thức nghiên cứu, tương ứng với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Chunmani.

Máy tạo viên cho các sản phẩm dạng viên nén khô như Chunma Hwan

Máy khử trùng chai bằng không khí (trái) và máy đóng gói bằng vòi rót (phải) sử dụng cho các sản phẩm dạng chai và dạng gói lỏng của Chunami như: Chunma 100, Chunma Premium 100, Chunma dạng cao…

Các loại máy đóng gói của nhà máy Chunmani tương ứng với các loại túi tiệt khuẩn sử dụng trong bao bì sản phẩm. Ngoài thiết kế mẫu mã đẹp mắt và đạt chuẩn vệ vệ sinh, bảo quản, tất cả các túi của Chunmani đều hướng đến việc tiện dụng cho người dùng với từng gói nhỏ chia theo các hộp nhỏ trong hộp lớn. Tùy mục đích sử dụng mà người dùng có thể mang theo bên mình bất kỳ lúc nào, dễ bảo quản trong nhà hay làm quà biếu tặng một cách trang trọng.

 

Máy đóng mác tự động được ứng dụng để hoàn thiện khâu cuối cho bao bì. Hạn dùng của sản phẩm được in nổi sắc nét trên bao bì bằng một công nghệ đặc biệt nhằm giúp người sử dụng dễ nhận biết, bên cạnh đó cũng là một dấu hiệu nhận diện và phòng ngừa việc làm giả thương hiệu Chunmani.

Áp dụng máy móc hiện đại vào quá trình sản xuất đã giúp các sản phẩm Chunmani bảo toàn dược tính của thiên ma, nâng cao tác dụng chăm sóc sức khỏe. Hàng năm, lợi nhuận thu được từ việc kinh doanh đều được dành ngân sách để bảo dưỡng và trang bị thêm máy móc hiện đại nhằm cải tiến và phát triển sản xuất.


 

 

Thông điệp từChunmani

Thêm một sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt là thêm lựa chọn để có cuộc sống an toàn, hạnh phúc.

Thiên ma là dược liệu quý trời ban cho xứ sở Kim chi, nhưng không vì thế mà chỉ có những gia đình Hàn Quốc mới được hưởng đặc quyền chăm sóc sức khỏe từ trân phẩm này.

Thông qua các sản phẩm chiết xuất từ loại thiên ma tốt nhất của vùng núi Muju trong lành, Chunmani Việt Nam mong muốn trao đến các gia đình thêm lựa chọn để chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, sức khỏe là yếu tố quan trọng để có thể làm mọi điều trong cuộc sống.

Liên hệ

  • 207 Nguyễn Văn Trỗi, P10, Q. Phú Nhuận,
        TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline : 1900 0150
  • info@chunmani.vn

Kênh thông tin

Facebook chat